fd

สักคิ้ว, สักคิ้ว3มิติ

 
การ สักคิ้วสามมิติ เป็นที่นิยมในประเทศจีนมาก่อน ปัจจุบันเริ่ม เป็นที่นิยม ในประเทศไทยมากขึ้น เริ่มมีสถาบันสอนการ สักคิ้ว 3 มิติ มีการแจกใบ รับรองกันมากมาย เลยทำให้เราเห็นพวกร้าน สักคิ้วสามมิติ ตามศูนย์การค้าต่างๆ พอๆกับ สปา เลยทีเดียว แต่ถึงยังไงก็ยังได้รับ ความนิยมถึงขั้น ต้องโทรจองกันเป็นอาทิตย์ๆ เอาละมาเข้าประเด็นสำหรับ สาวๆกันเลย ดีกว่า จะสักดีมั้ย สักคิ้ว แล้วจะสวยมั้ย เจ็บมั้ย แพงมั้ย ถาวร จริงมั้ย
สักคิ้ว 3 มิติ แล้วสวยมั้ย ?
หลายคนกลัวทำแล้วไม่สวย คิ้วโดด คิ้วลอย สีไม่โดน ทำความเข้าใจก่อนว่า สักคิ้วสามมิติ แตกต่างจาก การสักคิ้ว สมัยก่อน ที่ออกมาแล้ว ดูเป็นเขียวๆ ปืดๆ การ สักคิ้ว3มิติ จะเห็นเป็นลายเส้นของขนคิ้วเลย สวยงามกว่า เขียนคิ้ว เองทุกๆเช้าเสียอีก สีก็มีให้เลือกมากมาย ให้เข้ากับใบหน้าของเรา ที่สำคัญเขาจะ เขียนให้เราดูก่อน จนกว่าเราจะพอใจ ถึงค่อยเริ่ม สักคิ้ว สรุปแล้ว สักคิ้ว อดทน2 อาทิตย์แรก มันจะเข้มบ้างลอกบ้าง เสร็จแล้วสวยขึ้นจริงค่า
สักคิ้ว เป็นอันตรายมั้ย เจ็บมั้ย ?
ระหว่างการ สักคิ้ว ช่างจะมีการทายาชา ก็เอาเป็นว่าในช่วงการ สักคิ้ว เนี่ยไม่เจ็บ(มาก)เจ้าค่ะ แต่ถ้าเจ็บลองบอกช่าง เขาจะใส่ยาชาเพิ่มให้ แต่หลังจากนั้น ยาชาหมด ก็จะมีอาการระคายเคือง ที่ผิวหนังบ้าง มากน้อยแล้วแต่คน เลือกร้านที่ไว้ใจได้ อุปกรณ์สะอาด ก็ไม่มีอันตรายใดๆจ้า
งบประมาณในการ สักคิ้วสามมิติ แพงมั้ย?
ตกลงกับทางร้านให้ดีในเพคเกจ สักคิ้ว ที่เลือก ไม่ใช่เข้าร้านไปถึง หนูมาสักคิ้วค่ะ จ่ายตังจบ คุยว่าสามารถเติมได้มั้ย ได้กี่ครั้ง ระยะเวลาเท่าไหร่ รวมยาอะไรบ้าง ที่ใช้ทาหลังสัก เพราะหลายๆที่ จะฉวยโอกาส ตรงนี้ เริ่มต้นถูกๆ แต่ระหว่างสักช่างก็จะหยอด แนะนำมาเรื่อย เอายานี้มั้ย ใช้ทาหลังสักที่บ้าน จะทำให้หายเร็วนู่นนี่ ไม่จางง่าย เพราะจริงๆมันไม่ได้ ถาวร มีจางบ้างไรบ้าง ก็คุยกันให้จบเสียก่อนสัก จะได้พอใจกันทั้งสองฝ่ายเจ้าค่ะ ราคาโดยรวมก็แล้วแต่ร้าน ราคาจะเริ่มต้นแค่ไม่กี่พัน ไปจนถึงหมื่นบาท
สักคิ้ว กับ เพ้นท์คิ้ว ต่างกันอย่างไร
ลักษณะการทำ คือการสักแบบเดียวกัน บางเจ้าว่าใช้เครื่องคือสัก ใช้มือคือเพ้น ระยะเวลาความคงทนของสีเหมือนกัน จริงๆแล้วมันคือการสักเหมือนๆกัน แค่เขียนเพ้นท์ ให้ดูน่ากลัวน้อยลงนิดหน่อย
ตัวอย่างการ สักคิ้ว 3 มิติ
- สักคิ้ว 3 มิติ ตัวอย่าง1
- สักคิ้วสามมิติ ตัวอย่าง2
 

 

Demo2 first
Facial Art 3D: สักคิ้ว 3 มิติ สักขอบตา สักปากชมพู
Demo2 second
Facial Art 3D: สักคิ้ว 3 มิติ สักขอบตา สักปากชมพู
Demo2 third
Facial Art 3D: สักคิ้ว 3 มิติ สักขอบตา สักปากชมพู
Demo2 fourth
Facial Art 3D: สักคิ้ว 3 มิติ สักขอบตา สักปากชมพู
 
Copyright 20012-Present. Images used throughout the site courtesy of their respective photographers.